• youtube
  • facebook

Những nữ sinh Lào Cai ‘gây thương nhớ‘ vì vừa học giỏi, vừa xinh xắn

Phan Ngọc Quỳnh, Nguyễn Ngọc Mai hay Nguyễn Khánh Linh đều sở hữu ngoại hình sáng cùng thành tích học tập tốt. Hình ảnh các nữ sinh Lào Cai thường được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Phan Ngọc Quỳnh, Nguyễn Ngọc Mai hay Nguyễn Khánh Linh đều sở hữu ngoại hình sáng cùng thành tích học tập tốt. Hình ảnh các nữ sinh Lào Cai thường được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Không chỉ giành được thiện cảm nhờ vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, Phan Ngọc Quỳnh (17 tuổi) còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có loạt thành tích ấn tượng trong học tập và hoạt động ngoại khóa, nổi bật là việc được 6 trường đại học tại Mỹ cấp học bổng. 10X hiện là học sinh lớp 12 Anh, trường THPT chuyên Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Ngọc Quỳnh chia sẻ với Zing.vn bản thân đã phải rất cố gắng để có thể cân bằng việc học trên lớp và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng cũng như hoạt động ngoại khóa. Đầu tháng 9 tới, cô bạn sẽ sang Mỹ theo học trường Union College, chuyên ngành Tâm lý học và Nghệ thuật với suất học bổng trị giá 4,6 tỷ đồng.

Một nữ sinh nổi bật khác của trường THPT chuyên Lào Cai là Nguyễn Ngọc Mai (18 tuổi), học sinh lớp 12 Văn. 10X được chú ý khi loạt ảnh xinh xắn trong ngày khai giảng năm học 2018-2019 được chia sẻ trên các diễn đàn. 

Ngọc Mai được nhiều dân mạng nhận xét là sở hữu vẻ ngoài khá Tây với đôi mắt to tròn, mũi cao. 10X từng chia sẻ bản thân đã thao thức cả đêm trước ngày khai giảng vì đó là lần đầu tiên được mặc áo dài tới trường, điều đặc biệt chỉ học sinh khối 12 mới có.

Nữ sinh chuyên Văn cũng có nhiều thành tích học tập nổi bật như: giải Nhất cấp tỉnh cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tế năm 2017, giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cho học sinh trung học năm 2018, Huy chương Đồng môn Văn kỳ thi Học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ X năm 2017… Ngoài giờ học, Mai thích nấu ăn, ngắm cảnh, chụp hình và ghi lại những câu chuyện khiến bản thân hứng thú.

Nguyễn Khánh Linh (18 tuổi), học sinh trường THPT số 2 Bắc Hà là một gương mặt nổi bật trong dàn hot girl Lào Cai. Không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn, Khánh Linh còn sở hữu lực học khá giỏi ở trường.

10X được chú ý qua loạt clip nhí nhảnh, vui tươi trên mạng xã hội. Cô nàng có hơn 50.000 lượt theo dõi trang cá nhân. Nụ cười dễ thương cùng chiếc răng khểnh của Linh là vũ khí "đốn tim" nhiều dân mạng.

Ảnh: FBNV

create

Mai An / news.zing.vn