• youtube
  • facebook

Cận cảnh nhan sắc trong veo của nữ sinh 10x Lào Cai gây đốn tim cộng đồng mạng

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, trong veo cùng các đường nét sắc nét trên khuôn mặt, Kim Chi còn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người nhờ học lực giỏi, năng nổ trong các hoạt động phong trào tại trường học.

Nguyễn Thị Kim Chi , sinh năm 2002, hiện là học sinh trường THPT Số 1 Bảo Thắng, Lào Cai. Cô bạn 10x sở hữu ngoại hình sáng, ưa nhìn cùng tính cách thân thiện, hòa đồng.

Kim Chi từng nổi tiếng vì bị hiểu nhầm là "hotgirl bìa sách", 10x Lào Cai cho biết lúc đó cô bạn vô cùng bất ngờ khi nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, lượt follow cũng nhanh chóng tăng lên. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng inbox để hỏi xem cô bạn có phải là người trong bìa sách hay không.

Kim Chi tâm sự: "Mình không quen bị chú ý trên mạng như vậy, ai đó hỏi thì mình lịch sự trả lời là không phải thôi nhưng mà đúng là có chút phiền toái. Đến giờ thì mình cũng quen dần và cũng thấy bản thân may mắn khi được nhiều người quan tâm, yêu mến và ủng hộ như vậy". 

Ở trường, 10X được bạn bè biết tới là học sinh năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ. Cô bạn cho biết bản thân rất thích tham gia các hoạt động phong trào, không chỉ được thể hiện năng khiếu của bản thân, rèn luyện sự tự tin trước đám đông mà còn giúp cô bạn giao lưu, kết bạn với nhiều người.

Ngoài thời gian học tập tại trường, cô bạn 10x còn làm mẫu ảnh tự do. "Mình hay nhận được lời mời làm mẫu ảnh nhưng chỉ khi nào không có lịch học thì mình mới xếp lịch đi chụp mẫu. Bởi với mình, hiện giờ, học tập vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Làm mẫu ảnh chỉ là để giải toả căng thẳng, thỏa mãn sở thích của mình. Cũng nhờ những lần làm mẫu như vậy, mình trở nên dạn dĩ hơn, tự tin hơn trước ống kính và cũng có thêm một phần thu nhập cho bản thân." - Kim Chi hào hứng.

Khi được hỏi về dự định tương lai, nữ sinh Lào Cai chia sẻ ước mơ của cô là trở thành diễn viên múa chuyên nghiệp. Trước mắt, cô sẽ dành tối đa thời gian tập trung cho việc học. Bên cạnh đó, cô bạn 10x cũng nỗ lực hoàn thiện bản thân trên tất cả các khía cạnh Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Chúc cho dự định của Kim Chi thành công!

create

Minh Thùy / thegioitre.vn