• youtube
  • facebook

Năm học 2019 – 2020, thành phố Lào Cai sẽ tiếp nhận 39 giáo viên, nhân viên không qua sát hạch

Thành phố Lào Cai sẽ tiếp nhận 39 giáo viên, nhân viên chuyển vùng về công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố năm học 2019 – 2020.

Theo kế hoạch năm học 2019 – 2020, thành phố Lào Cai sẽ thực hiện tiếp nhận 39 giáo viên, nhân viên chuyển vùng về công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố không qua sát hạch, gồm: Giáo viên mầm non 11 chỉ tiêu; giáo viên tiểu học 12 chỉ tiêu (dạy các môn 11 chỉ tiêu, dạy Tiếng Anh 1 chỉ tiêu); giáo viên THCS 14 chỉ tiêu (ở các môn Toán Lý, Tin học, Ngữ văn, Sinh hóa, Sinh địa, Tiếng Anh, Âm nhạc); nhân viên trường học 2 chỉ tiêu (thư viện và kế toán).

 

Năm học 2019-2020, TP Lào Cai sẽ tiếp nhận 39 giáo viên, nhân viên không qua sát hạch. (Ảnh minh họa)

Năm học 2019-2020, TP Lào Cai sẽ tiếp nhận 39 giáo viên, nhân viên không qua sát hạch. (Ảnh minh họa)

Hội đồng xét, tiếp nhận giáo viên chuyển vùng về thành phố do Chủ tịch UBND thành phố quyết định thành lập.

Đối tượng được xét tuyển là: Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong biên chế nhà nước đang công tác ở ngành Giáo dục và Đào tạo trong và ngoài tỉnh Lào Cai, có trình độ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo hồ sơ theo quy định; không trong thời gian kỷ luật, có sức khỏe tốt. Có thời gian công tác ít nhất 3 năm với nữ và 5 năm với nam không kể thời gian tập sự; tuổi đời không quá 45 tuổi đối với cả nam và nữ.

Đặc biệt, Đối tượng tham gia xét tuyển phải có năng lực chuyên môn phù hợp với vị trí được tuyển dụng. Cụ thể: Giáo viên mầm non, tiểu học có trình độ từ cao đẳng sư phạm trở lên, có thành tích và danh hiệu thi đua từ tiên tiến trở lên trong 3 năm gần nhất.

Hồng Đăng: Từ soái ca “Nhật ký Vàng Anh“ đến quý ông giàu có sở hữu toàn vai diễn “khủng“ của VFC
Nam sinh Olympia từng bại trận trong chương trình, ngoài đời học sinh giỏi Quốc gia, chỉ mất 1 năm “gỡ lại“ bằng chức Thủ khoa
Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Giáo viên THCS có trình độ từ Đại học sư phạm trở lên, chuyên môn phù hợp với yêu cầu của từng vị trí cần tuyển; có thành tích thi đua từ lao động tiên tiến trở lên trong 3 năm gần nhất. Giáo viên THPT phải đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường trở lên.

Riêng môn Tiếng Anh ngoài các tiêu chuẩn chung phải có trình độ Tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc trình độ B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu. Ưu tiên giáo viên giỏi các cấp, giáo viên cốt cán, giáo viên có trình độ chuyên môn và năng lực cao.

create

Mai Huệ / laocaitv.vn