• youtube
  • facebook

Vợ chồng Vượng Râu đưa con về biệt phủ tránh dịch, hái loại quả “chỉ ngửi chứ không ăn“

Được biết, khu nhà thờ này Vượng Râu đầu tư xây dựng vào năm 2012, số tiền bỏ ra lên đến cả chục tỷ đồng.

Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Phượng. Anh quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai diễn hài hước trong nhiều chương trình và tác phẩm như Gặp Nhau Cuối Tuần, Gala Tết Vạn Lộc, Góc Cười, Chuyện Thông Gia, Thầy Ra Phố…

Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng và độ nổi tiếng, Vượng Râu còn sở hữu khối tài sản khủng đáng mơ ước. Nam danh hài cũng có nhà, xe, tiền bạc dư dả nhưng đáng chú ý hơn cả là khu nhà thờ rộng hàng nghìn m2 tên gọi Thiên Trường Vọng Phủ.

Vượng Râu sở hữu khối tài sản khủng đáng mơ ước. 

Được biết, khu nhà thờ này Vượng Râu đầu tư xây dựng vào năm 2012, số tiền bỏ ra lên đến cả chục tỷ đồng. Thiên Trường Vọng Phủ thiết kế giống như các ngôi nhà đặc trưng của làng quê Bắc Bộ. Nhà lợp mái ngói, cửa gỗ, thềm cao và xung quanh thì vườn cây hoa trái sum sê, trĩu quả.

Bước vào bên trong, khu vực thờ tự trang nghiêm được điểm tô sơn son thếp vàng rực rỡ. Nội thất trong nhà như cột, bàn ghế, giường, tủ đều được làm từ gỗ tốt. Vượng Râu từng chia sẻ riêng chiếc sập phía trước gian thờ đã có giá đến 300 triệu đồng.

Lào Cai dừng và điều chỉnh nhiều hoạt động đón chào năm mới
Khởi công dự án giao thông hơn 5.000 tỷ đồng kết nối các tỉnh miền núi phía Bắc
Nguyên nhân khiến 3 nữ BTV kỳ cựu, cùng tên dừng dẫn Thời sự 19h của VTV

Thiên Trường Vọng Phủ thiết kế giống như các ngôi nhà đặc trưng của làng quê Bắc Bộ.

Gần đây vợ chồng Vượng Râu đưa các con về biệt phủ để tránh dịch. Trước đây, anh chủ yếu ở thành phố để thuận tiện công việc nên dịp này hiếm hoi được ở quê dài ngày.

Đang lúc giao mùa hạ sang thu ngôi nhà của nam nghệ sĩ đầy bóng nắng. Cây xanh chen nhau từ cổng đến sân, vào tận cửa nhà. Vượng Râu từng chia sẻ, anh mệnh mộc nên hợp cây cỏ. Mỗi góc trong nơi ở đều được anh bố trí cây xanh để thúc đẩy vượng khí.

Mấy ngày nay, anh tận hưởng cuộc sống mùa dịch bằng những công việc giản dị thường nhật. Anh lựa hôm nắng to để mang mành mành ra giặt hay chiều chiều xuống vườn chăm cây, tưới hoa, nuôi chim...

Giải cứu cô gái 22 tuổi thoát khỏi đường dây buôn người
Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

Cây xanh chen nhau từ cổng đến sân, vào tận cửa nhà.

Anh và cả nhà đều rất thích thú khi được về sống ở đây.

Cây thị đã bắt đầu chín, nam diễn viên hái vào thắp hương trên bàn thờ lấy lộc.

Những ngày mưa cả nhà ngồi ngắm, cảm nhận không khí yên bình ở vùng quê.

create

PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-chong-vuong-rau-dua-con-ve-biet-phu-tranh-dich-hai-loai-qua-chi-ngui-chu-khong-an-d286006.html

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/1165728