• youtube
  • facebook

Phản ứng của Quốc Khánh khi Trung Hiếu lấy vợ quê Sơn La

Quốc Khánh và Trung Hiếu là những nam nghệ sĩ 'muộn vợ' nổi tiếng trong số các nghệ sĩ của Việt Nam. Thông tin Trung Hiếu cưới vợ ở tuổi 46 khiến khán giả xôn xao, vậy người muộn vợ như Quốc Khánh đã có chia sẻ gì về điều này?

Những ngày gần đây, thông tin Trung Hiếu cưới vợ ở tuổi 46 khiến khán giả rất bất ngờ. Bởi anh là một trong số những nam nghệ sĩ "ế" vợ nổi tiếng của làng nghệ sĩ Việt Nam. 

Nhiều người đã hài hước chúc mừng Trung Hiếu hết cảnh "đơn côi sớm tối". Thậm chí, vì muộn vợ này mà một số người còn "hoài nghi" giới tính của anh.

Trung Hiếu và bạn gái quê Sơn La sẽ đám cưới vào ngày 18.1 tới đây.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Trung Hiếu tiết lộ: "Tôi lấy vợ muộn nên nhiều người cũng hay đồn thổi và thắc mắc không hiểu Trung Hiếu có vấn đề gì không mà mãi chưa chịu lấy vợ" (cười lớn).

Bên cạnh thông tin Trung Hiếu lấy vợ thì nam nghệ sĩ khác lại một lần nữa được nhắc đến chuyện vợ con, đó chính là "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Ngọc Hoàng thừa nhận mình là "Ngôi sao cô đơn".

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Quốc Khánh hài hước tiết lộ: "Cách đây vài ngày, trong dịp gặp gỡ anh em bạn bè, tôi ngồi với Hiếu và trêu bạn ấy: "Hiếu đã khôn được 45 năm rồi, sao giờ lại dại thế?" (cười).

Hóm hỉnh trêu Trung Hiếu nhưng Quốc Khánh vẫn không quên gửi lời chúc đến người em thân thiết của mình.

Quốc Khánh chia sẻ: "Đám cưới Trung Hiếu ở Sơn La tôi không đi được nhưng ở Hà Nội chắc chắn phải đi rồi".

Cuối cùng, Quốc Khánh thừa nhận, hiện tại nghệ sĩ phía Bắc cưới hết rồi, còn mỗi mình anh là "ngôi sao cô đơn".

create

Tường Vy / toquoc.vn