• youtube
  • facebook

Lộ diện “bạn gái tin đồn“ của thủ môn Bùi Tiến Dũng: Nóng bỏng và đẹp không tì vết!

Thông tin về cô gái được cho là người yêu của Bùi Tiến Dũng khiến fan hâm mộ thủ thành này 'đứng ngồi không yên'.

Trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam lần lượt khẳng định đã có bạn gái hoặc đang theo đuổi "người trong mộng" thì thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ để lộ bất cứ thông tin nào về nửa kia. Chính vì thế, ngay khi dân mạng đưa ra nghi vấn về bạn gái của Tiến Dũng, nhiều fan hâm mộ chỉ muốn "ôm tim" vì quá bất ngờ.

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn này chụp cặp đôi được cho là Bùi Tiến Dũng và bạn gái đang đi dạo. Cô gái bám vào tay chàng trai khá tự nhiên, cả hai tỏ ra vui vẻ và thoải mái.

Hình ảnh khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò

Hình ảnh khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò

Lê Thị Th. được cho là nhân vật trong bức hình trên. Trên Facebook cá nhân, "bạn gái tin đồn" của Tiến Dũng khoe triệt để ngoại hình cuốn hút và nóng bỏng. Gương mặt ăn ảnh và phong cách thời trang hiện đại của cô cũng khiến người đối diện khó lòng rời mắt.

Cô gái hiện đang làm việc cho một spa ở TP HCM và sở hữu trang cá nhân với hơn 51.000 người theo dõi. Dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra Bùi Tiến Dũng nhấn like cho hầu hết các bức ảnh mà cô nàng đăng tải.

Trai đẹp đã có chủ rồi sao?

Trai đẹp đã có chủ rồi sao?

Tin đồn hiện tại vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận tuy nhiên nhiều fan nữ đã chuẩn bị tinh thần đón tin Tiến Dũng là "hoa đã có chậu". Từ khóa "bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng" hẳn là sẽ rất hot trong nhưng ngày tới.