• youtube
  • facebook

Gia đình Hoàng Bách biểu diễn cùng người khuyết tật ở Sapa

Cựu thành viên AC&M đưa vợ con đến Sapa để thực hiện đêm nhạc từ thiện. 

Cả gia đình Hoàng Bách hào hứng tham gia chương trình 'Tôi đẹp, bạn cũng thế' dành cho người dân và khách du lịch tại Sapa. Ban đầu ban tổ chức chỉ gửi lời mời đến Hoàng Bách mà không hy vọng anh sẽ góp mặt vì không đủ kinh phí. Tuy nhiên khi nghe về ý tưởng trình diễn cùng những người khuyết tật, nam ca sĩ đã tự bỏ tiền đưa vợ con đến Sapa. 

Cựu thành viên AC&M cho biết anh muốn các con trải nghiệm để có những bài học đẹp về cuộc sống, đồng thời biết yêu thương bản thân và tôn trọng những người xung quanh. "Tôi mong các con hiểu được thông điệp: Đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người", anh nói.

Từ nhiều năm nay, Hoàng Bách cùng gia đình tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Vợ chồng anh cùng có chung ước mơ tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội.

Trong đêm nhạc ở Nhà thờ đá của Sapa, Hoàng Bách đã thể hiện những sáng tác nổi bật của mình. 

Thời tiết mưa lạnh nhưng hàng trăm người vẫn đến xem chương trình. 

Một số người khuyết tật tham gia biểu diễn catwalk trong giai điệu âm nhạc của Hoàng Bách. Chứng kiến nụ cười tự tin của người khuyết tật và những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả, anh cảm thấy ấm lòng. 

Hoàng Bách vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng mọi người tại đêm nhạc.  

create

Quỳnh Như / ngoisao.net