• youtube
  • facebook

CLIP: Tự Long khiến Trung Hiếu “bối rối“ trong đám cưới với vợ quê Sơn La kém 19 tuổi

Ngày 17/3, NSND Trung Hiếu đã tổ chức đám cưới tại quê nhà Thái Bình. NSND Tự Long và MC Phí Linh đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi trong đám cưới tổ chức tại Thái Bình, trong ảnh là Trung Hiếu chụp với bố mẹ anh.

MC Phí Linh và NSND Tự Long đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Trong lúc dẫn, Tự Long khiến Trung Hiếu bối rối khi anh "cố tình" trêu Trung Hiếu phải hôn vợ thật nồng nhiệt, thật lâu trước mắt quan khách

Chiếc xe đưa dâu độc đáo của NSND Trung Hiếu.

Khung ảnh thông báo về đám cưới rất dễ thương và thân thiện.

Một cán bộ y tế Lào Cai đi tăng cường chống dịch tại Đồng Nai tử vong
Bán thuê ma túy và mức án tử hình
Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

Nhạc sĩ Tiến Minh- Nhà hát kịch Hà Nội- nơi NSND Trung Hiếu đang làm giám đốc- vốn là một nghệ sĩ kịch, tuy nhiên anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật về âm nhạc,. Vậy nên anh thừa hưởng nhiều năng khiếu về âm nhạc, đặc biệt là sáng tác nhạc với những ca khúc trong nhạc phim và các vở kịch nói. Anh có nhiều ca khúc hit như: Nơi tình yêu bắt đầu, Phố không mùa, Vệt nắng cuối trời....Trong đám cưới của đàn anh, anh đã hát tặng vợ chồng Trung Hiếu bài hát "Con đường hạnh phúc".

MC Phí Linh dẫn xong đám cưới cô vội vàng trở về Hà Nội.

MC Phí Linh dành rất nhiều lời khen về nhan sắc của vợ NSND Trung Hiếu.

Diễn viên Thuỳ Dương, Tiến Lộc, Mạnh Cường và sự xuất hiện của nữ diễn viên '"hững cô gái trong thành phố" - Kim Oanh (Buzy Nguyễn) cũng đi từ Hà Nội về Thái Bình để chúc mừng Trung Hiếu

Tại sao đã tiêm chủng 2 mũi vắc xin vẫn bị nhiễm COVID-19?
Không có giấy xét nghiệm COVID-19, lao xe vào tổ công tác để thông chốt
Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên cấp 2 lộ hình ảnh “nóng“ trong buổi tập huấn trực tuyến

Minh Tít, Mạnh Hưng, Hồng Đăng, Trọng Lân, Duy Hưng, Trường Hoàng, Việt Bắc....Diễn viên Minh Tít nói: "Anh Hiếu lấy được vợ, anh em nhà hát vui lắm. Chúng tôi rất háo hức và chắc chắn, đám cưới ở Hà Nội sẽ phải quậy tưng bừng hơn nữa"

Công Lý, Bình Trọng, Quang Tèo dù bận rộn với lịch quay nhưng vẫn đến chúc mừng Trung Hiếu. Bình Trọng và Công Lý cũng đi đám cưới Trung Hiếu ở Sơn La. Đạo diễn Bình Trọng hài hước chia sẻ với Tổ Quốc: "Tôi phải đi đủ ba lần tổ chức của Anh Hiếu không ai dỗi ch.ết"

create

Tường Vy / toquoc.vn

Short URL: http://laocai.tintuc.vn/viewID/424173