• youtube
  • facebook

Theo chân chàng trai 9X để thấy Việt Nam đẹp kì lạ trên những cung đường phượt Sài Gòn – Đà Nẵng!

“Thật không ngờ, Việt Nam mình mà cũng có những khung cảnh đẹp tựa trong tranh đến vậy sao!”… hay “Việt Nam còn chưa đi hết thì đừng nghĩ đến chuyện đi du lịch nước ngoài”… Đó chính là những cảm nhận đầu tiên của bất cứ ai sau khi xem xong bộ ảnh dưới đây của chàng nhiếp ảnh gia 9X đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện trong một chuyến đi phượt của chàng phượt thủ 9X đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Anh bạn này tên thật là Phạm Nguyên Bảo, sinh năm 1998, hiện đang theo học khoa kiến trúc của trường Đại học Văn Lang.

Nhưng anh chàng này lại luôn ấp ủ một đam mê đó là du lịch và nhiếp ảnh. Do vậy mà cứ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi là Bảo lại xách balo và máy ảnh lên để đi. Theo chân chàng phượt thủ này, các bạn sẽ khám phá được khá nhiều địa điểm đẹp, nổi tiếng ở Việt Nam.

Việt Nam với những cảnh đẹp nao lòng!

Việt Nam với những cảnh đẹp nao lòng!

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyên Bảo cho biết: “Trong một phút ngẫu hứng, Bảo đã cùng team của mình quyết định phượt xuyên từ Sài Gòn quay trở ra Đà Nẵng. Hành trình mà Bảo cùng team của mình đi qua đó là Sài Gòn – Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Nam - Đà Nẵng”.

Cuộc hành trình của Nguyên Bảo cùng team của mình kéo dài trong vòng 1 tuần. “Vì là đi theo ngẫu hứng nên cả team không có một kế hoạch cụ thể nào cả mà thay vào đâu là đói đâu ăn đấy, mệt đâu nghỉ đấy nên cả team đã có một chuyến đi khá thú vị với vô vàn những trải nghiệm mới”.

Đoàn xe đặc biệt đón công nhân từ vùng dịch Bắc Giang về Lào Cai
Fan Việt tấn công fanpage, kiện lên FIFA World Cup để đòi công bằng cho Công Phượng
Lào Cai: Xử lý kịp thời 1 trường hợp sốc phản vệ độ 3 sau tiêm vắc-xin COVID-19

Mỗi nơi Bảo đi qua đều để lại cho chàng trai trẻ tuổi này nhiều ấn tượng khó phai, bởi trước giờ Bảo chưa bao giờ nghĩ Việt Nam mình lại có những cảnh đẹp nao lòng đến thế! Tuy không phải là những khung cảnh long lanh, kỳ vĩ bậc nhất thế giới nhưng Bảo lại rất yêu và rất thích những khung cảnh này bởi nó dung dị và an yên mà chẳng một nơi nào có được.

Một số nơi mà Nguyên Bảo đã đi qua:

Cối xoay gió Phan Rang trên Quốc lộ 1A.

Cối xoay gió Phan Rang trên Quốc lộ 1A.

Một số hình ảnh Nguyên Bảo chụp ở Quy Nhơn - Bình Định.

Cú chuyển mình ngoạn mục của “Nóc nhà Đông Dương” và những mảnh đời được đổi thay
Bắt giữ đối tượng truy nã về tội trộm cắp tài sản
Lào Cai: Cưỡng chế gần 22 tỉ đồng Công ty “chây ì” nợ thuế

Một số hình ảnh Bảo chụp được ở Phú Yên.

Bãi biển Lăng Cô ở Huế.

Một số hình ảnh ở Hội An - Cửa Đại (Quảng Nam).

Một số hình ảnh ở Đà Nẵng.

Nguồn ảnh: Phạm Nguyên Bảo.