• youtube
  • facebook

Khu nghỉ dưỡng Homestay Xuân Sơn, Tân Sơn

Homestay Xuân Sơn, là nhà nghỉ cộng đồng với thiết kế độc đáo, thoáng mát, phục vụ cho khách hàng khi đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn. Với không gian trang trí rất dân tộc, vật liệu đơn giản nhưng cầu kỳ, mang phong cách giản dị hiện lên vẻ đẹp của vùng thôn quê.

    

Với các vật liệu tre, nứa, gỗ,  lá cọ, bương tạo ra những căn phòng ấm cúng. Hiện Homestay Xuân Sơn có 4 phòng khép kín 2 phòng rộng cho 10 người một nhà 3 gian ngủ cộng đồng được khoảng 20 người.


Nhà nghỉ Homestay Xuân Sơn

Khi đến với Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, bạn sẽ được tham quan rừng núi thiên nhiên kỳ vĩ, với không khí trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, là những rừng núi đá vui ẩn chứa những hang động đẹp, mỗi hang đều có những kiến tạo độc đáo khách nhau, đủ cho bạn vài ngày khám phá.
 


Phong cách nhà sàn homestay Xuân Sơn

Chính vì thế, bạn không nên bỏ lỡ các ngôi nhà nghỉ Homestay Xuân Sơn và Homestay Xuân Lâm, nghỉ trong ngày hay nghỉ vài ngày để khám phá vùng đất này. Giá phòng nghỉ 1 giường đôi 1 giường đơn khép kín 250.000 vnđ/ 1 đêm. Phòng nghỉ cộng đồng từ 8 người trở lên 400.000 vnđ thêm người thì thêm 50.000 ngàn 1 người, có thể đến 12 người 1 phòng, một nhà nghỉ cộng đồng được 20 người giá 800.000 nghìn du khách có thể chọn cho phù hợp.
Đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị cho kỳ nghỉ.

Homestay Xuân Sơn

Đến với Homestay Xuân Sơn, ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng ra, bạn có thể thưởng thức những món đặc sản như: gà đồi, gà nhiều cựa, lợn lửng, cá suối, dê các món, cua đá, rau thập cẩm, các loại rau, củ, quả bản địa như bò khai, rau sắn. Với các món ăn độc đáo, được chế biến lạ mắt có hương vị đặc biệt. Đó là những món ăn đậm chất dân tộc, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm và dịch vụ thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.


Phòng nghỉ Homestay

Đây là những ngôi nhà đâu tiên được hình thành tại Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, với nhà sàn homestay độc đáo do người dân dựng lên, nó chính là nhà của họ. Bạn có thể có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống và nền văn hóa của dân bản.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai


Văn nghệ múa rạp ở Xuân Sơn

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về văn nghệ dân gian, tại đây đều có các dịch vụ lửa trại, kết hợp múa rạp, hát hò, quay thịt bên đống lửa rất thú vị và ấm cúng. 
Địa chỉ: Xóm dù, xã Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ

create

PV / dulichphutho.com.vn