• youtube
  • facebook

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cây cầu kính 5D ngày gần Lào Cai khiến dân tình đứng ngồi không yên

Dù 25/4 mới chính thức khai trương nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc cầu kính này đã được chia sẻ trên MXH khiến ai cũng nôn nao muốn đến check-in cho bằng được.

Không ít người đã từng ao ước được đặt chân đến những cây cầu kính độc đáo và ngoạn mục ở Trung Quốc, Hàn Quốc. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi "mục sở thị" chúng. Bảo sao dân tình cứ ước ao: Phải chi ở Việt Nam cũng có một công trình như thế thì tuyệt biết mấy.

Cầu được ước thấy, một cây cầu kính hoành tráng sắp xuất hiện tại Mộc Châu hứa hẹn sẽ là địa điểm check in hot trong thời gian sắp tới. Dù 25/4 mới chính thức khai trương nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc cầu kính này đã được chia sẻ trên MXH khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mãn nhãn với những hình ảnh đầu tiên của chiếc cầu kính hot nhất Việt Nam. (Nguồn: Facebook Cường QueenViet)

Được biết, cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam được xây dựng ở thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu kính tình yêu này có diện tích 2mx80m, sử dụng công nghệ kính 5D và hệ thống mắt cảm ứng 3.2 với 30 hiệu ứng "ảo diệu" như hiệu ứng "nứt g.ãy", hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…. Ngoài ra, du khách sẽ còn được tham quan rất nhiều điểm dừng chân lôi cuốn như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… Đây còn là cây cầu được xây dựng với kinh phí "khủng" lên đến gần 40 tỉ đồng. 

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Hiệu ứng siêu "ảo diệu" của chiếc cầu kính đầu tiên tại Việt Nam. (Nguồn: Facebook Cường QueenViet)

Cây cầu này được xây dựng trong vòng 4 tháng với vật liệu chính là sắt thép và mặt kính được làm từ kính chống đạn. Trước khi chính thức mở cửa đón khách, đơn vị thi công đã sử dụng búa tạ đập lên mặt kính để đảm bảo độ an toàn. Mặt cầu có sức chứa từ 50-70 người trên một lượt tham quan. Để được lên cầu ngắm cảnh, mỗi du khách phải mua vé với chi phí 100k/ người. Từ trên cầu, bạn sẽ tha hồ ngắm toàn cảnh thiên nhiên, núi rừng Mộc Châu luôn nhé.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Hiệu ứng "cá Koi" trên mặt cầu. (Nguồn: Facebook Cường QueenViet)

Đã mắt với loạt hiệu ứng cực "đỉnh" tại cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam.

Dù chỉ mới có hình ảnh demo nhưng cây cầu kính tình yêu này được nhiều người đánh giá là không thua kém so với bất cứ cây cầu nổi tiếng nào trên thế giới như: cầu kính Grand Canyon West Rim - Arizona Mỹ, cầu kính ở núi Thiên Môn - Trương Gia Giới, Trung Quốc... Dự đoán, đây sẽ là cây cầu hot nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

create

BONLIVIE / HELINO