• youtube
  • facebook

Vụ hot girl trường Y bị tố là ‘Tuesday‘: Bác sĩ tung loạt ảnh chuyển khoản nuôi con chứng minh mình tử tế

Nam bác sĩ khuyên vợ cũ đừng phá đám, hãy tự sống tốt phần đời còn lại và chia tay trong hoà bình.

Tiếp nối sự vụ 'hot girl Y khoa' L.T.T (SN 1995, quê Nghệ An) bị tố làm 'Tuesday', xinh đẹp; giỏi giang và có học thức nhưng lại dấn thân vào mối quan hệ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác. Mới đây, nam bác sĩ tên K. (cũng là người chồng trong câu chuyện) đã lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, bác sĩ K. khẳng định, trong hôn nhân 2 vợ chồng không hợp thì nên chia tay trong hoà bình và văn minh. Đồng thời khuyên vợ cũ đừng 'không ăn được thì đạp đổ' và 'phá đi niêu cơm của các con'.

Hot girl L.T.T

Hot girl L.T.T

Status thanh minh của nam bác sĩ bị vợ tố ngoại tình

Status thanh minh của nam bác sĩ bị vợ tố ngoại tình

Bên cạnh đó, nam bác sĩ cũng giải thích về việc bị vợ tố lấy hết vật tư tại phòng khám mà hai vợ chồng xây dựng bao lâu nay để mang đến một nơi khác, sau khi mọi chuyện vỡ lở. Đó là vì phòng khám đứng tên và thuộc sự quản lý của nam bác sĩ nên anh có quyền thanh lý vật tư.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Về chuyện thuê người đến đánh những ai đang giúp vợ cũ thanh lý nốt đồ ở phòng khám, bác sĩ K. thanh minh rằng anh mới là nạn nhân bị đánh rạn xương sọ.

Tiếp đó, nam bác sĩ tiết lộ mỗi tháng anh chu cấp cho vợ cũ số tiền từ 40 - 80 triệu đồng để nuôi con. Bởi vậy, bác sĩ K. nhắn nhủ tới người từng thương rằng 'hãy ngưng phá đám và tự sống tốt phần đời còn lại'.

Nam bác sĩ tung ảnh chứng minh mình bị hành hung từ những người phía bên vợ cũ

Tiền bác sĩ K. gửi vợ để chăm lo cho con

Tiền bác sĩ K. gửi vợ để chăm lo cho con

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Ngay sau khi xuất hiện, status trên đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng mọi người nên nhìn sự việc theo 2 hướng, thì cũng có nhiều quan điểm tỏ ra phẫn nộ với bài giải thích của người chồng vì cảm thấy đây là lý lẽ của kẻ phản bội.

Về phía hot girl L.T.T., hiện tại cô đã khoá phần bình luận trên trang cá nhân sau khi bị cư dân mạng 'tổng tấn công'.

create

Khánh Linh / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-hot-girl-truong-y-lam-tuesday-nguoi-chong-khuyen-vo-cu-dung-khong-an-duoc-dap-do-tung-series-anh-chuyen-khoan-nuoi-con-de-chung-minh-minh-la-nguoi-cha-trach-nhiem-1841332.html