• youtube
  • facebook

T.ử vi thứ tư ngày 6/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi được Cát tinh nâng đỡ, tuổi Mão đề phòng thị phi

T.ử vi 12 con giáp ngày mới đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu rộng mở, một phần là do có người nâng đỡ, giúp sức.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tý

T.ử vi 12 con giáp ngày 6/3/2019 cho biết tuổi Tý cảm thấy khó chịu, bức bối không biết phải xử trí như thế nào khi có những kẻ luôn tìm cách nói xấu và hạ bệ bạn. Tuy nhiên cách tốt nhất để giải quyết tình huống này là hãy cố lờ nó đi vì càng để tâm thì càng mệt mỏi hơn mà thôi.

Bạn nên để ý tới cảm xúc của mình để có thể kiểm soát nó tốt hơn. Khi kiểm soát được cảm xúc thì bạn cũng có thể kiểm soát được hành động, giữ đầu óc suy nghĩ thoáng và mạch lạc nhất, dù có những chuyện không hay xảy ra.

Tuổi Tý nên bổ sung nhiều nước mỗi ngày nhất là khi thời tiết bắt đầu nóng dần lên. Thường thì chúng ta hay uống nước theo nhu cầu nhưng trạng thái lý tưởng bạn nên đạt được chính là khoảng từ 6 đến 8 cốc nước mỗi ngày.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem T.ử vi ngày mới của người tuổi Sửu làm việc rất chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bạn được đánh giá cao, cấp trên cũng sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Đừng bao giờ sợ áp lực vì không ai biết được sức chịu đựng của mình tới đâu nếu không thử. Cuộc sống luôn có áp lực, chúng ta không thể nào trốn tránh được, khi bạn có thể vượt qua được những áp lực lớn thì bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa có thể giúp lấy lại sức lực cho vào buổi chiều. Tuy nhiên không nên ngủ nhiều quá vì nó sẽ gây mệt mỏi hơn, giấc ngủ kéo dài khoảng 30 phút sẽ là thời lượng lý tưởng để phục hồi sự minh mẫn và tỉnh táo.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Dần

Xem T.ử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bạn có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của ai đó. Hãy tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè mới chứ đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.

Do là ngày Dần Mộc tự hình nên dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong con giáp này lại khá bất an. Bạn bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ bạn chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Thời tiết những ngày gần đây không còn quá lạnh nữa nên hãy thức dậy sớm vào buổi sáng. Hãy nghĩ xem nếu bạn có thêm 1 đến 2 tiếng vào buổi sáng để làm việc mình yêu thích thì điều đó sẽ tuyệt vời đến mức nào.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Mão

T.ử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bản mệnh. Bạn tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Cũng may con giáp này có quý nhân giúp đỡ nên gặp sự cố vẫn nhẹ nhàng vượt qua được. Bạn đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những nhiễu động đang diễn ra xung quanh.

Một người khỏe mạnh phải bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn có biết sự căng thẳng có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và khả năng tập trung như thế nào không? Hãy lựa chọn những thói quen tốt giúp giảm căng thẳng như thiền, yoga, đi bộ hoặc làm việc theo sở thích.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Thìn

T.ử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là lý do khiến bản mênh tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan nên biết cách hành xử khiêm tốn, vì thế không không tiết chế được khuyết điểm này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị cô lập trong tập thể.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì con giáp này luôn dành thười gian và công sức để vun vén tình yêu. Có thể thấy chuyện tình của bạn đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Tuổi Thìn đừng bao giờ xem thường vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể một dấu hiệu nhỏ như rụng tóc quá nhiều cũng là lời cảnh báo về sức khỏe đi xuống. Bạn nên có biện pháp xử lý hay điều trị kịp thời trước khi hiện tượng đó tăng nặng.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

T.ử vi 12 con giáp ngày 6/3/2019 báo hiệu tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh. Các dự án trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, bản mệnh có thể làm thêm dự án mới để phát triển số vốn và mở rộng nguồn thu.

Tuy nhiên vì Tỵ Dần tương hình nên con giáp này có cảm giác chạnh lòng vì những nỗ lực của mình như công cốc, có những cơ hội tưởng như nắm chắc trong tay rồi mà vẫn vuột mất. Song đừng vì thế mà bỏ cuộc bởi phần thưởng chỉ đến với những người kiên trì mà thôi.

Buổi tối thay vì lang thang đây đó hay tụ tập bạn bè thì bạn nên về nhà sớm, dành thời gian để lên kế hoạch cho ngày tiếp theo. Biết đâu nhờ đó bạn sẽ thấy hứng khởi hơn khi bắt tay vào một nhiệm vụ mới thì sao.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

T.ử vi ngày mới của tuổi Ngọ, phương diện tài lộc vẫn chưa có gì thay đổi, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà bạn đang triển khai vẫn chưa đi vào quỹ đạo nên thành quả chưa có, cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Cũng may gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu thì hai người sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Ăn hoa quả vào buổi sáng rất có lợi cho hệ tiêu hóa, bạn có thể chọn ăn các loại quả như nho, táo, lê. Bên cạnh đó vị chua ngọt của trái cây cũng giúp cơ thể có cảm giác sáng suốt cả ngày, nhưng không nên ăn vào lúc đói bụng nhé.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem T.ử vi hôm nay của tuổi Mùi công việc, sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng. Nếu đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong công ty thì khả năng dẫn dắt mọi người đi đúng đường hướng, tạo ra nhiều giá trị tốt.

Tuổi Mùi hãy giữ tỉnh táo và dành thời gian cho công việc hoặc những kế hoạch dự trù, các bước đi tiếp theo trong thời gian tới. Thực ra bạn hoàn toàn có thể cân bằng cảm xúc và làm việc hết sức mình, mọi bước đi đều rất hiệu quả.

Nếu muốn thức dậy sớm vào buổi sáng thì bạn nên đi ngủ sớm, đừng làm việc ban đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng phương pháp đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 15 phút so với ngày hôm trước, thực hiện liên tục rồi nhích dần thời gian lên.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem T.ử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đứng trong vòng tròn an toàn quá lâu.

Thân Dần lục xung báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày làm việc bận rộn, vất vả hơn thường lệ. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, di chuyển, tham gia giao thông nên thận trọng kẻo gặp tai nạn. Phương diện tình cảm cá nhân cũng không thuận khi vợ chồng lục đục, mâu thuẫn liên miên…

Buổi tối tuổi Thân hãy dành thời gian để thiết lập các mục tiêu cho ngày mới hoặc trong tương lai gần, lấy nó làm động lực để mình cố gắng và chăm chỉ hơn. Hàng ngày bạn không muốn dạy sớm và không muốn làm gì chính là vì chưa có kế hoạch cụ thể rõ ràng mà thôi.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Dậu

T.ử vi 12 con giáp ngày mới đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu rộng mở, một phần là do có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang bạn ra để so sánh.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức trong thế giới này là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà bạn lựa chọn cũng có nhiều điều hay, vì thế hãy phát triển bản thân, trân trọng những điều mình học được nhé.

Đừng nghĩ bữa sáng không quan trọng và chỉ ăn qua loa, nó nên có xu hướng giống như bữa trưa sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Bạn nên hạn chế ăn các loại bánh mì, ngũ cốc có đường… vì đó chỉ là một bữa ăn tạm mà thôi.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem T.ử vi của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay nên giữ mồm miệng, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông cũng nên tuân thủ luật lệ, nếu chẳng may phạm lỗi thì cũng nên nhẹ nhàng hối cải chứ nếu ngang bướng thì rất dễ gặp họa.

Cũng may Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh khá tốt đẹp, hôm nay cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. Bản mệnh chỉ cần dành chút thời gian cho công việc là sau đó lại có thời gianh rảnh dành cho gia đình, bạn bè.

Tuổi Tuất làm gì cũng đừng quên tập thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, sau khi thức dậy nên luyện tập trong khoảng 30 – 45 phút là tốt nhất. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể chỉ cần 5 phút tập thể dục cũng có thể thúc đẩy cortisol, hooc-môn thiếu hụt trong người.

T.ử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem T.ử vi ngày 6/3/2019 của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp bản mệnh phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. Bạn sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, luôn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn dừng ở khuôn khổ nhất định nào.

Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù ban hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Khi cơ thể thiếu nước huyết sẽ giảm, đồng nghĩa lưu lượng oxy tới não cũng bị làm chậm lại, gây mất tập trung và thiếu tỉnh táo. Do đó khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì nên uống ngay một cốc nước để giảm tình trạng này nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

create

Min (TH) / Khoevadep