• youtube
  • facebook

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài lộc nảy nở, tuổi Hợi có điềm báo hao tài

T.ử vi ngày mới của tuổi Hợi hôm nay phải đối mặt với điềm báo hao tài, tốn của, dù tiền bạc dồi dào tới mấy thì cũng có thể m.ất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản m.ệnh cần đưa ra những quyết định sáng suốt với số tiền mà mình đang có trong tay.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Tý

Ngày 7/3/2019, người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng về chuyện tài chính bởi Thổ vượng sinh Kim, tài lộc dồi dào. Thực Thần báo tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn có những giây phút ngọt ngào và thoải mái bên người mà mình yêu thương.

Người tuổi Tý có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, nghĩ chuyện gì cũng thông suốt, làm chuyện gì cũng trôi chảy.

Trong công việc, người tuổi Tý nhờ Thiên Quan mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, bạn làm việc rất hiệu quả, có sự sáng tạo, không rập khuôn máy móc nên rất được trọng dụng. Điều đáng nói là Thổ vượng mang tới sự kiên trì đáng nể giúp tuổi Tý có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Sửu

Theo T.ử vi phương Đông, thứ 5 này không phải là ngày may mắn của tuổi Sửu, đường công danh gặp trở ngại do có kẻ cố tình cản trở không cho bạn tiến tới thành công. Chính sự ganh ghét và đố kỵ đã tạo ra kẻ thù vì thế bạn cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò xấu.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Các cặp đôi thường bất đồng ý kiến và không đủ kiên nhẫn để cùng xem xét lại vấn đề rồi đi đến sự thống nhất cuối cùng. Đôi bên cùng găng lên để bảo vệ ý kiến của bản thân nên mới gây ra tổn thương cho nhau.

Người độc thân cũng chưa tìm được đối tượng ưng ý trong hôm nay do nhân duyên kém. Tuổi Sửu cũng khá hòa đồng, cởi mở với mọi người, nhưng do duyên chưa tới nên cũng không thể làm khác được, vội vàng hay sốt sắng quá thì cũng đưa ra những quyết định sai lầm.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, Tuổi Dần có một ngày vui vẻ, hài hòa. Trong ngày Thủy vượng, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên uống rượu nhiều sau đó đi ra ngoài, cơ thể rất dễ bị cảm lạnh.

Bạn có tam hội cục nâng đường sự nghiệp. Bản mệnh thêm cơ hội dấn thân vào con đường quan trường, tiến thân bằng chức vị. Quan lộ của bạn thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển ở những lĩnh vực giàu tiềm năng, hứa hẹn sẽ gặt hái được vô số thành công. 

Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu năng động hơn nữa. Người tuổi Dần không nên quá bó hẹp mình, tự hạn chế khả năng bằng những quan niệm truyền thống. Hiện nay, bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào đều có thể áp dụng những kiến thức hiện đại một cách linh hoạt.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Mão

Xem T.ử vi ngày mới cho biết đường tài lộc của tuổi Mão thứ 5 này có phần khởi sắc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh được dịp phát tài, hàng hóa ra vào nườm nượp, không chỉ thu hồi được vốn liếng mà lợi nhuận còn ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên con giáp này vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho những biến cố bất ngờ xảy ra. Tiền bạc ngoài để xoay vòng thì vẫn nên có một khoản dự trữ, đề phòng có việc xảy ra ngoài dự kiến. Có sự chuẩn bị trước bao giờ cũng tốt hơn là bị động mà.

Tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn trong ngày Mộc khí vượng. Chức năng gan có thể bị ảnh hưởng đầu tiên, do đó nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng đồ uống hay chất kích thích như cà phê, rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có đường công danh, sự nghiệp rất phát triển. Hôm nay bạn có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Sự trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể.

Song vì là ngày tương hại nên con giáp này có thể đối mặt với những thị phi, bị người khác gièm pha nói xấu và đây là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm trắc trở. Trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, tuổi Thìn không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Tin vào những lời quảng cáo giảm cân cấp tốc khiến bạn có thể “tiền mất tật mang”. Để giảm cân, cân cơ thể cần thời gian thích nghi dần dần, bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng nhưng nên vừa phải, từ từ chứ không nên cắt giảm quá bất ngờ.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Tỵ

Xem bói ngày hôm nay 7/3/2019 là một ngày may mắn của người tuổi Tỵ. Đầu tiên là tin vui về tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này.

Chuyện tình cảm cũng khá tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được hai người đến bên nhau và hướng về nhau.

Người độc thân nên tận dụng thời cơ vận đào hoa vượng mà gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Biết đâu trong số những người bạn gặp lại có mối duyên tình làm nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng đừng sốt sắng quá mà hãy cứ để tình yêu lên tiếng nhé.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có điềm báo thay đổi về sự nghiệp theo chiều hướng tốt hơn. Có thể đó là những biến đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Bạn nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Nếu cần xuất hành hôm nay hãy đi về hướng Tây nơi đó sẽ có được những đảm bảo vận may cũng như tăng cường phúc tinh cho gia đình. Những mối quan hệ tình cảm dễ được cảm thông, hiểu và trân trọng đấy.

Chuyện tình cảm lứa đôi ôn hòa và không có điều gì có thể khiến cho các bạn xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Nhưng cũng cần lưu ý sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe khi đi đường tránh bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Mùi

T.ử vi thứ 5 của tuổi Mùi có điềm báo vận trình công danh, sự nghiệp bị phá hoại khiến bao thành tựu đã cất công gây dựng từ trước đó có thể bị sụp đổ. Dù bản mệnh không làm gì nhưng cũng bị thị phi bủa vây, miệng lưỡi đời người có thể khiến cho bản mệnh lâm vào vị thế nguy hiểm.

Mặc dù bản mệnh vẫn tâm niệm rằng cây ngay không sợ chết đứng, thế nhưng tới khi sự thật được phơi bày thì cũng đã chịu đủ mọi cay đắng rồi. Tốt hơn hết hãy cố tránh xa những nguồn cơn có thể gây thị phi, kết bè kết phái mà tập trung vào chuyên môn của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho đường tình duyên của tuổi Mùi thêm phần khó khăn. Người độc thân muốn tìm một bến đỗ bình yên nhưng khó lòng chấp nhận được thực tại trước mắt, đành phải chờ đợi trong vô vọng.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, những người tuổi Thân khá tốt và đặc biệt trong công việc có những khởi đầu thuận lợi. T.ử vi hôm nay cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt tuyệt vời của bạn giúp bạn có thêm được nhưng người bạn và dễ dàng huy động được các nguồn tài chính tốt nhất.

Nếu như bạn đang chờ đợi một cơ hội để đầu tư thì hôm nay hãy tập trung để nắm bắt nhé, nhiều khả năng cơ hội này đang đến đấy bạn ạ. Quan hệ tình cảm có được may mắn với người độc thân bởi dễ bắt gặp được định mệnh của đời mình. Bạn sẽ cần chủ động hơn nếu như muốn có được  hạnh phúc này.

Với người có gia đình thì vận mệnh hôm nay đủ để bạn cảm thấy tin tưởng về sự trường tồn của tình yêu đôi lứa.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Mão tương xung, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Dậu có những vết nứt nhất định. Người đã có gia đình cần phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao, không nên tạo cơ hội cho bản thân rung động trước người khác mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân cũng nên vạch rõ ranh giới với những người không phù hợp với điều kiện lập gia đình với mình. Bản mệnh mà lơ là thì rất dễ bị cuốn vào những mối quan hệ phiền phức, lại trở thành kẻ thứ ba xen ngang hạnh phúc gia đình của người khác.

Cũng may công việc vẫn tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn trước đó đã được hóa giải. Tuổi Dậu rất khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn mà mình có thể vướng phải.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tâm trạng người tuổi Tuất phấn khởi, làm việc năng suất, gặt hái thành công bước đầu. Với những ai vừa mới lập nghiệp, tuy khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng càng làm càng ngộ ra nhiều điều.

Hôm nay Thiên Ấn cát thần xuất hiện, thúc vượng đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Tuất. Bạn tập trung hoàn thành công việc, về nhà quây quần bên người thân yêu. 

Những người còn độc thân thì Thiên Hỉ đang rất tốt, nên người tuổi Tuất năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình.

T.ử vi thứ năm ngày 7/3/2019 của tuổi Hợi 

T.ử vi ngày mới của tuổi Hợi hôm nay phải đối mặt với điềm báo hao tài, tốn của, dù tiền bạc dồi dào tới mấy thì cũng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản mệnh cần đưa ra những quyết định sáng suốt với số tiền mà mình đang có trong tay.

Đây có lẽ là cái giá mà bạn phải trả cho những quyết định nóng vội trong việc đầu tư, buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn vốn không dễ dàng, nhất là khi bạn chưa xác định được ai là người tốt kẻ xấu mà tin người dễ dàng, tự tạo cơ hội cho họ triệt hạ mình.

Đường tình duyên ảm đảm do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, nếu còn độc thân thì hôm nay bạn vẫn chưa tìm được tình yêu mới. Có quá nhiều chuyện bất ngờ xảy ra cuốn bạn vào vòng xoáy mà mãi không tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

create

Min (TH) / Khoevadep