• youtube
  • facebook

Gương mặt trầm tư của anh chồng sau “câu chửi bậy“ quá ngọt ngào từ cô vợ trẻ

Dù cuộc cãi vã có đang lớn thế nào nhưng chỉ cần 'một câu chửi bậy' từ cô vợ, mọi thứ chấm dứt.

Tình yêu đúng là liều thuốc có thể hóa giải mọi điều. Chẳng thế mà nó đã được xuất hiện trong vô số tác phẩm thơ ca, nhạc khúc hay thậm chí hình ảnh.

Kể cả trong một cuộc cãi vã tưởng chừng không gì dập tắt được, một lời nói yêu cũng đủ để xoa dịu cơn tức giận.

Câu chuyện dưới đây được đăng trên page "It's Happened to be Vietnam" và nhận được lượng tương tác lớn. Một chút bất an nghi ngờ nhưng hơn hết, chính tình yêu đã xua tan đi tất cả.

"Anh này là hàng xóm ở đối diện nhà mình, vợ anh là cô sinh viên ngày trước thuê trọ trong nhà. Anh thất nghiệp, còn mình không rõ nghề nghiệp của cô vợ ....

Một buổi trưa, mình nghe 2 vợ chồng anh này cãi nhau, lớn lắm, tuy không muốn nhưng mình bị buộc phải nghe. Anh rất ghen vì vợ anh rất đẹp, tuy chẳng có gì tự hào nhưng hình như cô vợ là người kiếm tiền chính trong gia đình.

Hôm đó anh phát hiện cô nói chuyện điện thoại với một cha nào đó nên tức tối la mắng cô và tra hỏi cho bằng được. Cô này cũng không vừa, xưng mày tao với chồng luôn. Cuộc cãi vả cứ kéo dài kéo dài kéo dài, cho đến đỉnh điểm, là đoạn mình nhớ nhất:

Bí thư huyện Mèo Vạc nói về hình ảnh Panorama Mã Pì Lèng đồ sộ hơn sau cải tạo: Họ cố tình chụp lên mạng thế thôi!
Chợ “không ngủ“ ở Lào Cai sắp khai trương
Bắt quả tang 1 đối tượng cất giấu ma túy trong xe máy

- Anh kia: Mày đi theo thằng khác đi, tao không cần mày nữa đâu.

- Cô vợ: Nhưng mà tao yêu mày được chưa thằng chó?

Xong rồi cô bật khóc. Còn anh ôm con ra ngoài ban công coi mấy con mèo nằm ngủ.

Mình chưa lớn đủ, nhưng ai, ở trong bất cứ địa vị hay vị trí nào đều ít nhất một lần bất an. Và đó là cảm giác không mấy dễ chịu. Bất an với bản thân, với lựa chọn, với người mình thương, hoặc như anh này là cả ba.

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Tuy không nên thơ lắm nhưng qua nét mặt của ảnh khi ra ngoài ban công với con, anh đã tìm được câu trả lời mà ảnh muốn".

Đi kèm chính là bức ảnh người chồng cúi đầu trầm tư, ôm cô con gái ngây thơ ngồi ngoài ban công. Nhìn mặt cả hai ba còn cùng buồn, lặng im.

Người chồng ôm con ra ngoài ban công ngắm mèo nằm ngủ.

Người chồng ôm con ra ngoài ban công ngắm mèo nằm ngủ.

Có lẽ, người chồng đang muốn có một khoảng lặng cho riêng mình để tự chiêm nghiệm lại chính bản thân mình và những chuyện đã xảy ra. 

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Đôi khi, sự tự ti do thua kém người ta cũng chính là điều phá hủy tình yêu nhanh nhất. Trong những lúc như thế, phải chăng chỉ cần một lời khẳng định mạnh mẽ, thậm chí có hơi thô tục từ đối phương cũng đủ xoa dịu đi tất thảy!

Câu chuyện này đã được chia sẻ từ cách đây 4 năm, nhưng đến giờ nó vẫn đủ sức thu hút sự chú ý của người đọc vì câu chuyện tình yêu trong đó.

create

Trình Ca / Thời đại