• youtube
  • facebook

Đạo diễn 9X Lào Cai quyết ‘chơi lớn‘ với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Nổi danh với tên gọi “đạo diễn điên” vì những ý tưởng táo bạo, Lê Trần Đắc Ngọc “một tay” tạo nên thành công của hàng loạt các chương trình trẻ em danh tiếng. Mới đây, chàng đạo diễn trẻ tuyên bố một lần nữa sẽ “chơi lớn”, chính thức khởi động Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Đứng sau thành công của hàng loạt các chương trình như: Đấu trường Hot Face 2017, Siêu sao tài năng nhí 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018… Lê Trần Đắc Ngọc khiến khán giả cả nước hào hứng khi tuyên bố sẽ tạo nên một chương trình truyền hình thực tế có 1-0-2 mang tên Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Sẽ không thua kém bất cứ chương trình “bom tấn” nào dành cho người lớn, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 thể hiện sự đầu tư ngay từ việc xây dựng nên một format “không đụng hàng” - 100% thuần Việt. Với sự góp mặt của 15 mentor đình đám, giải thưởng siêu khủng lên tới 1 tỷ đồng, cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris và trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International SuperStar Kid Models 2019, sức nóng của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là không thể bàn cãi.

Ngay trong tuần đầu tiên chính thức ra mắt, “đứa con tinh thần” của chuyên gia đào tạo mẫu nhí Lê Trần Đắc Ngọc đã minh chứng mức độ phủ sóng siêu khủng. Vòng khởi động online của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh trải dài từ Bắc tới Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thí sinh đến từ 51 tỉnh thành trong cả nước đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự góp mặt của không ít các bạn nhỏ đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Tốc độ phủ sóng của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 được ví như “cơn bão mùa hè”, liên tiếp càn quét khắp mọi miền đất nước.

Khởi động với cuộc thi online mang tên Đường đến Nhà chung, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đang tạo nên cơn sốt với khán giả cả nước vì lượng thí sinh đông đảo.

Nhiều thí sinh nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả khi góp mặt tại cuộc đua khởi động của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Lý giải sức hút này, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã tiết lộ: “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam xây dựng nên một chương trình truyền hình thực tế với format độc quyền, thuần Việt thuộc lĩnh vực thời trang dành riêng cho khán giả nhí nước nhà. Cùng với đó, trước sự lấn át ồ ạt của hàng loạt các chương trình giải trí dành cho người lớn, thì chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng trẻ em càng trở nên khan hiếm. Siêu sao mẫu nhí Việt Nam như một làn gió mới, có khả năng “gãi đúng chỗ ngứa”, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khán giả nói chung và những người yêu thời trang, đặc biệt là thời trang nhí nói riêng”.

Cùng với đó, ekip xây dựng chương trình cũng hy vọng “đây sẽ là động lực để truyền hình cả nước phát triển đa dạng hơn nữa các chương trình truyền hình được gắn mác Made in VietNam”…

Tiếp sau vòng khởi động online mang tên Đường đến Nhà chung nhằm lựa chọn ra 10 mẫu nhí vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, chương trình dự kiến sẽ chính thức khởi động casting vào tháng 7/2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Buổi casting này sẽ lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất, sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại Nhà Chung và tìm ra ngôi vị quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online