• youtube
  • facebook

Đắc Ngọc – chàng trai Lào Cai trở thành nhà thiết kế châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng ở Mỹ

Không dễ dàng gì để được xuất hiện trên các trang tạp chí thời trang hàng đầu nước Mỹ như Audacious Fashion Magazine, nhưng Lê Trần Đắc Ngọc đã làm được điều đó. Anh trở thành người châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tháng 3 của tờ tạp chí danh tiếng này.

Audacious Fashion Magazine là tạp chí về thời trang và phong cách sống xuất bản hàng tháng nổi tiếng ở Mỹ. Những gương mặt được xuất hiện trên trang bìa đều là ngôi sao trong lĩnh vực thời trang có tầm ảnh hưởng lớn. Làng thời trang Việt Nam có quyền được tự hào bởi Lê Trần Đắc Ngọc - nhà thiết kế thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Đắc Ngọc Designer House đã mang được tiếng nói và hình ảnh của mình đến gần hơn với những kinh đô thời trang thế giới.

Ở Đắc Ngọc, không chỉ là danh tiếng của một nhà thiết kế mà còn là hành trình của một người trẻ khao khát đưa thời trang Việt Nam vươn xa trên bản đồ thời trang quốc tế.

Trần Lê Đắc Ngọc xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng của Mỹ.

Tại Việt Nam, Đắc Ngọc nổi tiếng không chỉ bởi khả năng kinh doanh nhạy bén trên thương trường mà còn bởi sự am hiểu và nhiệt huyết với thời trang. Xuất phát điểm là người làm nghề sự kiện nhưng anh đã có một quyết định táo bạo: Rẽ hướng sang ngành thời trang.

Gặt hái thành công ở tuổi 30 nhờ vào sự cố gắng cùng tư duy không theo lối mòn và óc sáng tạo không giới hạn, thương hiệu thời trang trẻ em Đắc Ngọc Designer House đã được ra đời và oanh tạc trên nhiều sàn diễn quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một thương hiệu thời trang trẻ em nhận được lời mời góp mặt tại những tuần lễ thời trang đình đám.

Dàn mẫu nhí Việt Nam trình diễn những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House tại Malaysia Fashion Week 2018.

Chân dung và câu chuyện về chàng trai trẻ tài năng.

Sau thành công của BST “Huyền Thoại” tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, Đắc Ngọc Designer House tiếp tục khiến giới mộ điệu thời trang phải “choáng ngợp” với BST mới nhất mang tên “Hừng Đông” tại VietNam International Junior Fashion Week với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chi tiết đến từng centimet.

Những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House rất đa dạng từ vest đến đầm dạ hội, từ phong cách sang trọng, quý phái đến năng động, đột phá… Tất cả đều xuất phát từ ý tưởng muốn các bé trở thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp, lộng lẫy nhất.

Tích cực “đem chuông đi đánh xứ người”, Lê Trần Đắc Ngọc chính là NTK Việt Nam đầu tiên được mời tham gia Vie Fashion Week 2019 sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 ở Dubai. Với tư cách là nhà thiết kế khách mời danh dự chính thức, chàng trai 9X sẽ tham gia các hoạt động đồng hành trước và sau show diễn. Đây là cơ hội để Lê Trần Đắc Ngọc được học hỏi, giao lưu với những ngôi sao thời trang danh tiếng trên thế giới cũng như được tiếp xúc với các trang tạp chí, kênh thời trang nổi tiếng hàng đầu quốc tế.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online