• youtube
  • facebook

Công Lý bật khóc khi con gái đập lợn tiết kiệm, giúp bố trả tiền thuê nhà trọ

Cô con gái đầu lòng của Công Lý rất tình cảm và lo lắng cho bố.

Mới đây khi xuất hiện trong chương trình "Ông bà tôi" phát sóng trên kênh truyền hình VTV6, NSƯT Công Lý đã vô cùng xúc động kể lại một kỉ niệm của anh với cô con gái đầu lòng Nguyễn Công Thục Anh (tên gọi ở nhà là Kiến).

Cách đây vài năm, khi biết bố không có nhà mà phải thuê trọ để ở, Thục Anh đã rất thương bố. Cô xin phép bà nội cho sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm để trong con heo đất đã tích cóp được từ lúc còn rất nhỏ để cho bố trả tiền thuê nhà với mong muốn san sẻ khó khăn cùng với bố.

Việc làm của cô con gái nhỏ đã khiến Công Lý vô cùng xúc động, anh vừa kể vừa không thể kìm được nước mắt: "Tôi cảm thấy mình may mắn khi được sinh trưởng trong một gia đình giàu tình cảm dù từ khi ở riêng anh ít khi có điều kiện gần bố mẹ.

Bé Kiến cũng là một cô bé rất giàu tình cảm. Có một chuyện thế này, mẹ tôi có "nuôi" một con heo đất bỏ toàn bộ tiền tiết kiệm của Kiến từ lúc con bé mới sinh ra cho đến tận bây giờ.

Cách đây khoảng 4-5 năm, khi biết tôi đi thuê nhà, Kiến đã chủ động hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi được bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì, Kiến nói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết bố đang đi thuê nhà. 

Từ câu chuyện này, tôi biết Kiến sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình".

Bí thư huyện Mèo Vạc nói về hình ảnh Panorama Mã Pì Lèng đồ sộ hơn sau cải tạo: Họ cố tình chụp lên mạng thế thôi!
Chợ “không ngủ“ ở Lào Cai sắp khai trương
Bắt quả tang 1 đối tượng cất giấu ma túy trong xe máy

Bé Kiến, cô con gái đầu lòng của Công Lý

Bé Kiến, cô con gái đầu lòng của Công Lý

Hiện nay, cô con gái đầu lòng của Công Lý đã 17 tuổi, đang ấp ủ giấc mơ được làm nghệ thuật giống bố. Tuy nhiên vì không muốn con gái quá vất vả nên Công Lý đã khuyên con nên suy nghĩ thật kỹ.

Cách đây 2 năm, khi tham gia chương trình "Ba là nhất", Thục Anh cũng từng tâm sự rằng kỷ niệm khiến cô vui nhất là được theo bố đến đoàn làm phim, chứng kiến bố làm việc, vui đùa với mọi người.

Chính vì điều này nên bé nuôi ước mơ "trở thành người giống như bố, để có những trải nghiệm như đi diễn như thế nào, cảm giác khó khăn khi đi làm việc với mọi người và có các mối quan hệ trong xã hội".

Đầu tư 60 tỷ đồng phát triển trung tâm dữ liệu tỉnh Lào Cai
Sương muối phủ trắng vùng cao Y Tý
Phạt tới 40 triệu đồng nếu tái phạm việc che biển số trên cao tốc

Thục Anh và Tít (con trai thứ của Công Lý với vợ 2 là MC Thảo Vân)

Thục Anh và Tít (con trai thứ của Công Lý với vợ 2 là MC Thảo Vân)

Công Lý tâm sự rằng, điều anh thấy hài lòng nhất ở con gái là cô sống rất tình cảm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô bé lại tỏ ra khá bướng bỉnh.

"Nhiều khi tôi nói với con việc này nhưng nó lại phản bác bằng một việc khác. Có lúc, tôi tạm chấp nhận vì nghĩ, thôi bỏ qua vì nó đang ở độ tuổi 'hâm'. 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà tôi không dạy dỗ con. Tôi là người rất nghiêm khắc. Nhiều khi con hỏi, sao bố cứ mắng con suốt thế, nhưng đó là việc phải làm", Công Lý tâm sự.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Ngoài Thục Anh, Công Lý còn một người con khác là bé Tít (con chung với MC Thảo Vân). Hiện tại dù không sống chung với người con nào nhưng Công Lý vẫn luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Được biết, gia đình anh có thói quen tụ họp vào mỗi cuối tuần ở nhà ông bà nội. Đó là khoảng thời gian sum vầy đáng quý.

Mối quan hệ của Công Lý với những người vợ cũ và người yêu hiện tại đều khá tốt đẹp. Đó chính là lý do khiến 2 người con của anh, dù không cùng một mẹ sinh ra, nhưng luôn dành cho nhau sự yêu thương đặc biệt.