• youtube
  • facebook

Chồng quay clip ngoại tình của vợ và thanh niên 6 múi trong khách sạn ở TP.HCM

Anh V bắt quả tang và quay được cảnh vợ làm chuyện ấy với nam thanh niên 6 múi trong khách sạn ở TP.HCM gây xôn xao.

Cặp "máy bay – phi công" là C.T.Q.T (quê Sóc Trăng, chủ cửa hàng cosplay ở TP.HCM) và H.T.P (thanh niên điển trai 6 múi quê Tây Ninh, hiện làm PT, từng thi Người mẫu thể hình sinh viên 2018).

Khi bị bắt quả tang tại trận, H.T.P nói rằng là tình nhân của C.T.Q.T. Điều gây bức xúc là C.T.Q.T và H.T.P không biết xấu hổ mà còn cười nhạo anh V. Thậm chí C.T.Q.T còn ôm lấy tay tình nhân trẻ tuổi.

C.T.Q.T (phải) và H.T.P bị bắt quả tang quan hệ trong khách sạn.

C.T.Q.T (phải) và H.T.P bị bắt quả tang quan hệ trong khách sạn.

Thêm chi tiết đáng kể là V và C.T.Q.T đã có con gái.

C.T.Q.T ôm H.T.P và cười nhạo chồng.

C.T.Q.T ôm H.T.P và cười nhạo chồng.

Về chuyện chị dâu bị bắt quả tang ngoại tình, chị C.D.M cho biết anh trai mình rất hiền, thương và chiều vợ nhưng thân hình không được đẹp, không có cơ bụng 6 múi do phải làm việc chăm lo cho gia đình.

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Kiểm tra lô hàng có dấu hiệu bất thường tại Cửa khẩu Kim Thành
Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Những tỉnh nào sẽ gửi thí sinh thi ở địa phương khác?

Bị C.T.Q.T chê bai nên thời gian qua, anh V đã chịu khó tập gym và có ít cơ, thân hình cũng ổn nhưng nào ngờ phát hiện cô vợ lăng loàn đi khách sạn với nam thanh niên 6 múi.

Chị C.D.M tâm sự: “Anh mình cực kỳ thương vợ. Tiền bạc lo cho vợ không thiếu thứ gì. Chuyện xảy ra hồi 7-8 tối mà kéo tới tận 1 giờ sáng mới đăng clip vì trong quá trình đó, anh muốn dùng tình cảm để cám hoá vợ. Thế nhưng, chị vợ vẫn thích tình nhân hơn, chê anh mình không có 6 múi này kia.

Trời ơi, ở đời phải chấp nhận được cái này mất cái kia chứ. Anh mình lo làm việc rồi còn quản lý cửa hàng cho chị ấy đi tập gym, ăn diện này kia mà chị ấy không biết cái gì là đủ cả. Nếu anh mà tập cho đẹp lên rồi thời gian đâu kiếm tiền lo cho chị ấy với con. Chị ta đòi gì, anh mình cũng làm hết mà sao tệ với anh mình quá.

Anh mình hiền ơi là hiền luôn đó. Cái anh áo xanh đội nón là anh mình nè. Anh thấy chị chê không đẹp này kia nên đã thay đổi, đi tập gym. Hôm nay anh lên được 1 ít cơ rồi và người nhìn ok lắm! Vậy mà chị nói với anh mình là "muốn có 6 múi, có mà đi đầu thai thì hoạ may kiếp sau sẽ có 6 múi".

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Bên cạnh đó, chị C.D.M khẳng định có clip quan hệ của C.T.Q.T và H.T.P nhưng không phát tán lên mạng.

Vào Facebook cá nhân C.T.Q.T, dân mạng phát hiện chiều 19/8 vừa qua, bà mẹ 1 con trẻ đẹp đăng status tuyển người mẫu quay clip hướng dẫn các bài tập gym.

Điểm đáng chú ý là H.T.P đăng ảnh kèm chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng ứng tuyển ở phần bình luận và được C.T.Q.T duyệt ngay.

C.T.Q.T đăng status tuyển người mẫu và H.T.P vào ứng tuyển để che mắt anh V?

C.T.Q.T đăng status tuyển người mẫu và H.T.P vào ứng tuyển để che mắt anh V?

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Nhiều người cho rằng C.T.Q.T và H.T.P chỉ quen nhau 3 ngày đã đi khách sạn làm chuyện ấy. Song, một số người tỉnh táo đoán cặp đôi này đã dan díu từ lâu và chỉ đăng lên Facebook để làm màu, che mắt anh V.

Đa số dân mạng khuyên anh V nên ly dị cô vợ lăng loàn và hám trai 6 múi, vì nếu có tha thứ thì "ngựa cũng quen đường cũ".

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn