• youtube
  • facebook

Cha cùng hai con viết dòng chữ nghuệch ngoạc lên tường rồi “đi“: Ảnh vợ và người đàn ông lạ

Trong vụ cha cùng hai con, người nhà cho biết trước khi xảy ra vụ việc, người vợ có đăng ảnh chụp cùng người đàn ông lạ.

Theo thông tin từ VKSND huyện Yên Sơn , nguyên nhân ban đầu được các cơ quan tiến hành tô' t.ụ.n.g nhận định, là do trong gia đình.

Theo người nhà cho biết, trước khi xảy ra vụ việc người vợ có đăng ảnh chụp cùng người đàn ông lạ lên trang Facebook cá nhân.

Người cha sau cùng 2 đứa con rồi quyết định đi xa, sau khi đã để lại 1 lá thư gửi người vợ và gia đình cùng những lời lẽ tr.ách.

Theo 1 lãnh đạo xã Mỹ Bằng, khi cơ quan chức năng có mặt tại căn nhà của N đã phát hiện nhiều dòng chữ anh N. để lại.

“N. vẫn còn người mẹ ruột lớn tuổi đang sống cùng, khi vợ đi làm xa, anh ta ở nhà trông nom hai đứa con. Trước đây, gia đình thuộc diện hộ nghèo của địa phương, nhưng mới đây hoàn cảnh kinh tế ổn hơn nên đã thoát nghèo”, vị lãnh đạo thông tin.

Nữ sinh viên mắc Covid-19 dương tính trở lại sau 4 ngày xuất viện
Trốn nã từ Thủ đô lên Lào Cai vẫn bị bắt giữ
Hy hữu: em bé “đẻ rơi” trên xe khách ở Lào Cai

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Được biết, vợ anh N. là chị Giàng Thị Sái hiện đang làm công nhân cho công ty Samsung ở tỉnh Bắc Ninh.

Người nhà anh N. cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và Công an liên hệ với chị Sái để thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, chị Sái nói: “Mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu”.

Được biết, trước khi chị Sái đi làm, 2 vợ chồng vẫn tình cảm, ở làng xóm cũng không có điều tiếng gì.  Lúc đi làm anh N. còn đưa chị ra Công ty rồi mới về nhà chăm lo cho con.

Cậu bé chân trần đi bộ đường núi, vác cây măng trên vai gửi tặng người dân ở tâm dịch
Xe ben tuột dốc, cán qua người phụ nữ chết thảm
Phát hiện thêm một cơ sở livestream bán hàng lậu tại Lào Cai

Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Yên Sơn trước mắt hỗ trợ gia đình anh N. 20 triệu dồng để tiến hành các thủ tục. UBND xã mua ba bộ áo quan 10 triệu đồng lo hậu sự cho ba cha con anh N.

create

Thu Thảo (Tổng hợp) / baodatviet.vn